Thay đổi số địa chỉ ngõ không hợp lý

Người hỏi: 
Hoàng Trọng Toàn
Nội dung kiến nghị: 

Số ngõ của xóm tôi bị thay đổi mà không hiểu đánh số theo logic nào? Do cổng thông tin này không cho phép tải ảnh lên nên trình bày sẽ dài dòng. Cụ thẻ: ngày xưa nơi tôi ở là ngõ 11. Vừa qua thấy có triển khai cột và biển địa chỉ mới nhưng lại là địa chỉ khác ghi trên biển là ngoc 349 đường Bắc Sơn. Trong khi số nhà của 2 nhà đầu ngõ là 297 và 297A đường Bắc Sơn. Quả thực là rất khó hiểu và không hợp logic nào cả.
Thủ đô Hà Nội là trung tâm văn hoá, trái tim của cả nước. Họ đánh số nhà, số ngõ rất logic và hợp lý. Ví dụ như đến số nhà 300 đường A có 1 ngõ thì ngõ đó sẽ là ngõ 300 đường A và tương tự cho các ngõ còn lại. Chứ tìm địa chỉ ở Lạng Sơn thật sự hết hơi!
Tôi mạn phép đề nghị cơ quan chức năng có giải pháp và câu trả lời thoả đáng cho ngõ xóm chúng tôi.
Trân tringj cảm ơn.
Đạu diện ngõ xóm (11 cũ) 349 đường Bắc Sơn ( mới dựng và gắn biển xong cách đây 4 giờ đồng hồ. Hiện tại là 19h12’ ngày 17/6/2018)
Hoàng Trọng Toàn

Trả lời kiến nghị: 

Nội dung phản ánh không thuộc phạm vi tiếp nhận của Hệ thống (Hệ thống chỉ tiếp nhận phản ánh kiến nghị liên quan đến quy định hành chính và hành vi hành chính của các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan trong việc giải quyết thủ tục hành chính). Đề nghị công dân chuyển phản ánh đến chuyên mục Hỏi đáp trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh để được trả lời theo quy định.